Protein bên trong Trứng có chất gì và lợi ích của chúng

 » Rao vặt tổng hợp » Rao vặt linh tinh khác

Mã tin: 1063

anvatthem
anvatthem
Thành viên mới
https://anvatthem.com/

Protein bên trong Trứng có chất gì và lợi ích của chúng


egg protein là thành phần cơ bản của cơ thể. Chúng là các khối xây dựng của cơ, da và các cơ quan nội tạng. Protein hoạt động như hormone và phần còn lại đóng vai trò là enzym giúp tiêu hóa và chuyển hóa thức ăn, egg protein giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng như chất béo và khoáng chất trong máu.

Dana Ryan, Giám đốc cấp cao về thể thao và huấn luyện tại Herbalife, có các bài viết chi tiết cho các vận động viên và vận động viên, bao gồm một bài báo về protein và dinh dưỡng, Những điều bạn cần biết về egg protein cho sức khỏe, đặc biệt là cho những người tập thể dục.

Một hướng dẫn dinh dưỡng tuyệt vời. Chúng ta đều biết, chất đạm rất cần thiết và đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống của mọi người, nhưng tại sao chất đạm lại quan trọng như vậy và lợi ích của nó đối với sức khỏe là gì? câu hỏi mà không phải ai cũng biết.

Chế độ ăn giàu protein giúp con người trở nên năng động và khỏe mạnh hơn. Để trả lời tất cả các câu hỏi trên, chúng ta hãy quay lại những điều cơ bản về protein và hiểu tại sao protein lại có lợi cho cơ thể con người và góp phần tạo nên sức mạnh và cơ bắp của chúng ta.

Chất lượng có trong trứng​

Axit amin là thành phần cấu tạo của tất cả các loại protein trong cơ thể chúng ta. Một số axit amin là thiết yếu, có nghĩa là chúng phải được lấy từ thực phẩm, trong khi những axit khác có thể được cơ thể tạo ra bằng cách chuyển đổi một trong những axit amin thiết yếu thành một axit amin không mong muốn.

Protein động vật thường có chất lượng tốt hơn protein thực vật. Chất lượng được đánh giá bằng việc một loại protein có chứa tất cả các axit amin thiết yếu theo đúng tỷ lệ hay không. Chất lượng sẽ được cải thiện.





Nhiều protein thực vật được bổ sung một cách không cân đối với các axit amin từ các thực phẩm khác.

Hầu hết các protein động vật đều cung cấp đủ lượng tất cả các axit amin thiết yếu. Trứng, sữa, thịt, thịt gia cầm và protein cá có chất lượng khá cao. Protein cô lập có trong đậu nành được coi là một loại protein thực vật chất lượng cao.

Các protein thực vật khác như ngô, lúa mì và đậu là các protein không hoàn chỉnh, nhưng có thể có lợi cho chế độ ăn uống của bạn bằng cách cân bằng chúng với các protein “bổ sung” thiếu axit amin.

Vậy bình thường chúng ta cần nạp bao nhiêu egg protein trong 1 ngày ?​

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nạp đủ protein vào cơ thể có thể giúp giảm huyết áp.

Vậy bạn cần bao nhiêu protein? Lượng tiêu thụ trong chế độ ăn được đề xuất (DRI) là 15-35% lượng calo của bạn, hoặc ít nhất 0,4g protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể (cụ thể là 0,8g mỗi kg).

Lượng protein bạn cần tỷ lệ thuận với trọng lượng cơ thể. Do đó, nếu bạn có kế hoạch giảm cân, bạn nên duy trì (hoặc tăng) lượng protein nạp vào đồng thời giảm lượng tinh bột. Trong chế độ ăn kiêng DASH để duy trì cân nặng, khoảng 20% lượng calo của bạn đến từ protein.

Những người theo kế hoạch giảm cân DASH nhận được nhiều calo từ protein hơn so với các nguồn khác.

đây là chia sẻ nhỏ mà của hàng anvatthem.com chia sẻ đến cho bạn

Fri 18 Nov 2022, 20:15#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn