Cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm một cách nhanh chóng

 » Rao vặt tổng hợp » Rao vặt linh tinh khác

Mã tin: 1241

Suplocleaning
Suplocleaning
Thân thuộc

Cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm một cách nhanh chóng


Bạn đã từng gặp phải tình trạng cặn canxi bám trên vách kính nhà tắm và khó loại bỏ? Đây là một vấn đề phổ biến và gây khó chịu cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Súp Lơ Cleaning sẽ giới thiệu một số mẹo giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Dùng giấm trắng để tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm

 Đây là một phương pháp tự nhiên và rất hiệu quả để tẩy cặn canxi trên vách kính nhà tắm. Bạn chỉ cần hòa tan một vài thìa giấm trắng vào nước. Sau đó dùng hỗn hợp này để lau vách kính nhà tắm. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng khăn mềm hoặc bông tắm để lau nhẹ nhàng trên bề mặt vách kính. Sau đó, dùng nước để rửa sạch vách kính là xong.
Cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm một cách nhanh chóng Dung-giam-trang-de-loai-bo-can-kinh-nha-tamDùng giấm trắng để loại bỏ cặn canxi trên kính nhà tắm
>>> Bật mí: Cách tẩy vết ố vàng lâu ngày trong nhà tắm hiệu quả tức thì

2. Sử dụng muối và chanh để tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm.

 Đầu tiên, hòa tan muối vào nước ấm rồi bỏ thêm một ít nước chanh vào hỗn hợp này. Sau đó, dùng bông tắm hoặc khăn mềm để lau nhẹ nhàng trên bề mặt vách kính nhà tắm. Sau khi đã lau sạch, dùng nước để rửa lại.
Cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm một cách nhanh chóng Dung-muoi-va-chanh-de-loai-bo-can-kinh-nha-tamDùng muối và chanh để loại bỏ cặn canxi trên kính nhà tắm
>>> Tham khảo: Đơn vị vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội

3. Sử dụng banking soda để tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm.

Nếu bạn không thích mùi của giấm trắng hay chanh, bạn có thể sử dụng baking soda. Để tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm, bạn chỉ cần pha chút baking soda với nước để tạo ra một hỗn hợp nhão. Sau đó dùng bông tắm hoặc khăn mềm để lau nhẹ nhàng.
Cách tẩy cặn canxi trên kính nhà tắm một cách nhanh chóng Dung-banking-so-da-tay-can-kinh-nha-tamDùng banking soda để loại bỏ cặn canxi trên kính nhà tắm.
>>> Mách bạn: Cách làm sạch bồn rửa mặt tại nhà nhanh chóng

4. Sử dụng cồn isopropyl để tẩy những vết cặn canxi bám cứng đầu

 Hãy bắt đầu bằng cách lau sạch vách kính nhà tắm bằng nước và xà phòng. Sau đó, lấy một chút cồn isopropyl vào khăn mềm và lau nhẹ nhàng lên vết cặn canxi. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đợi một vài phút để cồn isopropyl có thời gian thẩm thấu vào vết cặn canxi trước khi dùng khăn mềm để lau sạch.

Fri 10 Mar 2023, 09:40#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn