Làm sạch gạch lát nền với các bí quyết cực kỳ đơn giản

 » Rao vặt tổng hợp » Rao vặt linh tinh khác

Mã tin: 1246

Suplocleaning
Suplocleaning
Thân thuộc

Làm sạch gạch lát nền với các bí quyết cực kỳ đơn giản


Bạn đang gặp khó khăn trong việc tẩy vết bẩn cứng đầu trên gạch lát nền của mình? Không cần phải lo lắng nữa, bởi Súp Lơ Cleaning sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết đơn giản để giúp bạn làm sạch gạch lát nền một cách dễ dàng và hiệu quả.

1. Dùng nước xà phòng và bàn chải cứng làm sạch gạch lát nền

Phương pháp đầu tiên là sử dụng nước xà phòng và bàn chải cứng để tẩy vết bẩn cứng đầu trên gạch lát nền. Bạn chỉ cần hòa tan một ít xà phòng trong nước. Sau đó sử dụng bàn chải cứng để chà xát vùng bẩn. Cuối cùng, lau khô bằng một khăn ẩm. Phương pháp này thường hiệu quả trên các vết bẩn như dầu mỡ, sơn và vết bẩn do bám dính.
Làm sạch gạch lát nền với các bí quyết cực kỳ đơn giản Dung-ban-chai-va-xa-phong-co-nen-gachDùng bàn chải cứng và xà phòng để làm sạch gạch lát nền
>>> Tham khảo: Cách tẩy xi măng trên nền gạch hiệu quả nhất

2. Sử dụng nước chanh và bột baking soda làm sạch gạch lát nền

Cách thứ hai là sử dụng nước chanh và bột baking soda. Bạn trộn một thìa canh bột baking soda với một ít nước chanh, để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này lên vết bẩn và ngâm trong vài phút trước khi dùng bàn chải lau sạch. Rồi cuối cùng, dùng nước sạch để rửa sạch lại bề mặt. Cách này thường hiệu quả trên các vết bẩn như rỉ sét và vết bẩn từ chất lỏng có màu.
Làm sạch gạch lát nền với các bí quyết cực kỳ đơn giản Dung-nuoc-chanh-va-banking-soda-lam-sach-nen-gachDùng nước chanh và bột banking soda làm sạch gạch lát nền
>>> Mẹo: Khử mùi tanh trên nền nhà cực kỳ đơn giản

3. Sử dụng giấm và baking soda đánh bay vết bẩn cứng đầu trên nền gạch

Cách cuối cùng là sử dụng giấm và baking soda để tẩy vết bẩn cứng đầu trên gạch lát nền. Bạn hãy trộn một thìa canh baking soda với một ít giấm trắng để tạo thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này lên vết bẩn. Tiếp theo để cho nó ngâm trong vài phút trước khi dùng bàn chải để lau sạch. Rồi cuối cùng, dùng nước sạch để rửa sạch lại bề mặt.
Lưu ý: Khi sử dụng giấm và baking soda để làm sạch gạch lát nền, bạn nên đảm bảo là không dùng quá nhiều giấm. Vì giấm có thể làm hư hỏng bề mặt gạch lát nền nếu sử dụng quá nhiều. Hơn nữa, bạn nên sử dụng bàn chải cứng để tẩy vết bẩn. Nhưng đồng thời đảm bảo không gây trầy xước bề mặt gạch lát nền.
 
>>> Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: https://suplocleaning.com/lam-sach-gach-lat-nen-voi-cac-bi-quyet-cuc-ky-don-gian/

Mon 20 Mar 2023, 15:11#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn