Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học

 » Điện máy & Điện tử » Thiết bị kỹ thuật số

Mã tin: 172

CameraNgayDem
CameraNgayDem
Thành viên mới

Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học


Ngày nay chất lượng cuộc sống nâng cao và cũng trở nên bận rộn hơn khiến các bậc phụ huynh không thể chăm sóc con cái của mình 24/24 và hệ thống các trường học làm được điều này. Tuy nhiên vấn đề chất lượng giáo dục cũng cần sự quan tâm không chỉ các bậc phụ huynh mà còn của người quản lý của hệ thống trường này như: Phương pháp giảng dạy, Sự hưởng ứng của học sinh, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo,… Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống camera là vô cùng cần thiết cho trường học.
Lợi ích của giải pháp camera an ninh cho trường học
- Quản lý an ninh trong trường học được tăng cường: Phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,.... giúp nhà trường có thể quản lý học sinh,sinh viên của mình tốt hơn,mà không tốn nhiều chi phí về tiền của vả con người.
- Quý vị phụ huynh có thể lưu lại những khoảnh khắc của con em mà không phải trực tiếp ở đó.
- Nhằm tăng cường an ninh, minh bạch cho các kỳ thi quan trọng. Với hệ thống camera, Hội ồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ,vừa giảm được chi phí,sức lực,lại đảm bảo tính công bằng,chính xác.
- Cơ hội quảng bá của các trường học: Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới các bậc phụ huynh, tạo lòng tin của phụ huynh khi cho con em mình học tập tại trường.
- Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần có kết nối internet là quý phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường đã có thể quan sát học sinh, sinh viên mọi lúc mọi nơi. Quý phụ huynh có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.
Tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học Camera13
Đơn vị lắp đặt camera an ninh uy tín nhất
- Ngày Đêm là công ty chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị an ninh hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát với rất nhiều loại sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình và tính năng sẽ làm hài long mọi nhu cầu của quý khách hàng
- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.
 Quy trình lắp đặt hệ thống camera an ninh của công ty Ngày Đêm như sau:
- Trực tiếp gặp gỡ khách hàng và sau đó khảo sát các vị trí cần lắp đặt camera quan sát.
- Tiếp tục tư vấn miễn phí các phương pháp lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn phù hợp với yêu cầu kỹ thuật trong quan sát.
- Cử nhân viên tới nơi lắp đặt hệ thống camera quan sát
- Giám sát quá trình thi công và lắp đặt camera quan sát
- Test thử hình ảnh, góc độ quan sát sau khi lắp đặt camera
- Bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Tiến hành bảo hành theo yêu cầu
Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế cũng như lắp đặt hệ thống camera an ninh, thiết bị ghi hình, …, xin vui lòng liên hệ với Công ty Ngày Đêm theo số 0243.854.6999 – 0868.373.266 – 091.929.7766 để có thể được tư vấn tốt nhất, giúp quý khách hàng có được một hệ thống thiết bị an ninh, camera quan sát với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và đặc biệt mang đến sự an toàn cho quý khách hàng.

Fri 11 Aug 2017, 11:03#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn