Bài 51. Trực tiếp Euro 2024 - UEFA đưa ra quyết định quan trọng cho VCK Euro 2024

 » Rao vặt tổng hợp » Rao vặt linh tinh khác

Mã tin: 1721

hanmai1712
hanmai1712
Thành viên mới
https://cafethethao.com/

Bài 51. Trực tiếp Euro 2024 - UEFA đưa ra quyết định quan trọng cho VCK Euro 2024


Tin vui cho HLV Gareth Southgate khi UEFA chính thức xác nhận tăng số lượng cầu thủ đăng ký cho VCK Euro 2024.
HLV Southgate từ lâu đã mong muốn thay đổi này và đây là bước tiến tích cực cho đội tuyển Anh, những người đang gặp nhiều vấn đề về chấn thương trong thời gian gần đây.
Bài 51. Trực tiếp Euro 2024 - UEFA đưa ra quyết định quan trọng cho VCK Euro 2024 Gareth-southgate-6046.jpeg

Theo quyết định mới của UEFA, mỗi đội tuyển sẽ được phép đăng ký 26 cầu thủ cho giải đấu, thay vì 23 như trước đây. Việc tăng số lượng cầu thủ sẽ giúp các HLV có thêm sự linh hoạt trong việc lựa chọn nhân sự, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Southgate là một trong những HLV nhiệt tình ủng hộ việc tăng số lượng cầu thủ. Ông cho rằng đây là điều cần thiết để đảm bảo các đội tuyển có thể có đội hình mạnh nhất tham dự giải đấu, đồng thời giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng bởi chấn thương hoặc mắc bệnh.
Quyết định của UEFA đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều HLV đội tuyển quốc gia khác. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng việc tăng số lượng cầu thủ đăng ký sẽ làm giảm chất lượng chuyên môn của giải đấu.
>> Xem chi tiết lich thi dau euro 2024 tại Cafe Thể Thao <<
Ban đầu, UEFA dự định sẽ quay trở lại quy định đội hình 23 người cho VCK Euro 2024. Tuy nhiên, sau khi nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các HLV, bao gồm cả HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh, UEFA đã quyết định thay đổi quyết định và tăng số lượng cầu thủ đăng ký lên 26 người.

Quyết định thay đổi này được đưa ra sau khi một số đội tuyển gặp khó khăn về nhân sự do chấn thương trong thời gian gần đây. HLV Southgate cũng bày tỏ sự ủng hộ cho việc tăng số lượng cầu thủ, cho rằng đây là điều cần thiết để đảm bảo các đội tuyển có thể có đội hình mạnh nhất tham dự giải đấu.

Mon 06 May 2024, 14:59#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn