Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác

 » Thời trang & Mỹ phẩm » Thời trang nam

Mã tin: 255

dieuthuyenvtt
dieuthuyenvtt
Thành viên mới

Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác


Trong xu hướng thời trang nam hiện nay, phong cách thể thao tiếp tục lên ngôi mạnh mẽ và đặc biệt những đôi giày thể thao cho nam không còn bị coi nhẹ và bị "hắt hủi" như trước đây vì nó có một sứ mệnh đặc biệt chẳng kém các trang phục sang trọng khác. Nhưng làm thế nào để có được phong cách chuẩn nhất khi diện trang phục cùng một đôi giày nam thể thao? Hãy cùng tìm hiểu 3 tips mix đồ cùng giày thể thao cho nam đẹp nhất hiện nay nhé!
Giày thể thao mix cùng Suit
Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác A1
Tips Mix Suit cùng giày thể thao cho nam đẹp nhất.
Nếu nghĩ rằng đến văn phòng hoặc những buổi hẹn công việc, chúng ta chỉ có lựa chọn duy nhất là đóng bộ trong những bộ suit và những đôi giày nam cao cấp bóng lưỡng thì điều đó thật sự nhàm chán.
Nếu bạn là một chàng trai năng động, hãy mạnh dạn diện một bộ suit kèm một đôi giày thể thao nam, bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái và cảm hứng mới trong công việc.
Cool.jpg" alt=""/>
Tips Mix Suit cùng giày thể thao cho nam đẹp nhất.
Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác A3(10)
Tips Mix Suit cùng giày thể thao cho nam đẹp nhất.
Điều cần chú ý ở đây, là hãy chọn những tông màu áo quần đơn sắc, hạn chế họa tiết cùng những đôi giày thể thao cho nam có kiểu dáng đơn giản và màu sắc nhã nhặn để không làm đối lập với bộ trang phục mang tính nghiêm túc.
Giày thể thao mix cùng Short
Một điều chú ý khác khi diện giày thể thao là độ dài và dáng quần. Giày thể thao phù hợp với những kiểu quần lửng hoặc quần short, quần suôn hoặc skinny và quần baggy.
Nhưng nếu bạn muốn làm nổi bật đôi giày thể thao nam, giày lười nam đẹp yêu thích của mình, hãy chọn kiểu quần ngắn hoặc quần dài xắn gấu để làm lộ rõ giày đồng thời sẽ giúp bạn trông có vẻ cao hơn.
Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác 1(11)
Các bạn nam sẽ năng động, khỏe khoắn khi kết hợp quần short cùng giày giày thể thao.
Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác
Bạn có biết rằng chỉ cần thêm một chiếc áo khoác phù hợp là đã tạo ra sự khác biệt lớn cho phong cách của mình thay vì chỉ diện trang phục cơ bản. Và sự kết hợp màu sắc của đôi giày thể thao nam tính cùng áo khoác ngoài sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn bắt mắt và năng động hơn.
Giày thể thao mix cùng một chiếc áo khoác 2(10)
Vẻ ngoài bắt mắt và cá tính với áo khoác cùng giày thể thao nam tính

Fri 29 Dec 2017, 16:55#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn