Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

 » Việc làm & Tuyển sinh » Tuyển sinh

Mã tin: 496

gdvnngoc5tram6
gdvnngoc5tram6
Thành viên mới

Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng


Nếu bạn yêu thích việc giúp đỡ người chung quan, Lễ tân công sở sẽ là lựa chọn phù hợp. Dẫu vậy, vẫn còn rất nhiều người chần chờ vì cho rằng lương thấp hoặc công việc rất khó khăn. Thế nào mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của bản thân, mời bạn tham khảo những ích lợi khi làm việc trong lĩnh vực ngành nghề đặc thù này.
1. Lương nghề LT không bèo chút nào. Mặc dù đây không phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng ắt hẳn sẽ là vị trí lý tưởng với thu nhập hấp dẫn cho những bạn mới ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các Cty đa quốc gia luôn cần đến bạn và mức lương thì chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn, chưa kể các phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.
2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những người yêu thích giúp đỡ người chung quanh. Vị trí này đem lại nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp KH nhưng không là bán hàng.
3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi việc nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng với vị trí Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được đặt chân vào lĩnh vực nghề nghiệp được xem là chắc chắn và ổn định, với mục tiêu cao cả là đem đến nhiều thay đổi cho nhân loại.
4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong mười quay lại đây, bạn có thể thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng vị trí lễ tân. Ngành nghề này đang trên đà tăng trưởng, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 đến 2020. Như vậy, hàng nghìn việc làm mới đang chờ đón bạn.
5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại VP bác sĩ hoặc nhiều cơ sở khác, bạn được làm việc theo ca sao cho phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm công việc bán thời gian, chỉ làm vào ban ngày hoặc vào cuối tuần. Tính linh hoạt rất cao!
6. Phần lớn vị trí LT không bị stress. Làm lễ tân không dễ dẫn đến áp lực cao như những vị trí khác. Vấn đề còn tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa CT mà bạn đang làm việc.
Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có năng lực giao tiếp tốt thì công việc LT có thể chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn đến những cơ hội xa hơn, đem về nhiều thành công hơn nữa.
Với mục tiêu đem về cho các đ.vị, doanh nghiệp trong & ngoài nước những  chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường Cao đẳng Văn Lang HN tổ chức khóa nghiệp vụ lễ tân VP tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, ĐT của các CQ, CT. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý TH trong công việc…
Học phí: 2.500.000 VNĐ/học viên
Thời gian: 1 tháng
Chương trình học được thiết kế trên 5 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, y.cầu đối vs một LT chuyên nghiệp
Chuyên đề 2: Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)
Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc HCVP
Chuyên đề 4: Nghiệp vụ lễ tân trong giao tiếp hành chính
_Vai trò và tầm quan trọng của giao tiếp HC văn phòng
_Những nguyên tắc trong giao tiếp HC văn phòng
_Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính văn phòng
_Một số kỹ năng trong giao tiếp
Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong VP
Sau khi đạt yêu cầu khóa học, học viên được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LTVP” do Công ty cấp là đk cần và đủ để bổ sung hồ sơ việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.
Liên lạc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng Z6756910

Tue 10 Apr 2018, 17:17#1
hanmai1712
hanmai1712
Thành viên mới

Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng


Mời các bạn đọc thêm các bài viết sau của chúng tôi về chương trình giáo dục: Trường quốc tế trung học cơ sở 

Wed 07 Dec 2022, 15:13#2
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn