Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp

 » Việc làm & Tuyển sinh » Tuyển sinh

Mã tin: 523

gdvnngoc5tram6
gdvnngoc5tram6
Thành viên mới

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp


Ngày nay, nhu cầu tuyển KT rất lớn, nhưng còn nhiều SV tốt nghiệp ra trường vẫn không tìm được việc bởi không có kinh nghiệm thực tế. Để xin được 1 công việc thích hợp vs ý mình, bạn tất yếu phải có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thành thạo các bút toán, báo cáo.
Hoạt động bên trong doanh nghiệp
Hầu hết công việc kế toán TH đều xoay quanh nghiệp vụ kiểm soát và điều khiển. Điều này buộc người giữ vị trí trên phải vững về chuyên môn, có khả năng TH và phân tích số liệu, luôn cập nhật những quy định KT mới, đặc biệt phải hiểu sâu về quy trình SX tại doanh nghiệp để tối đa hóa CPXS.
Hoạt động ngoài DN
_        Là người giao tiếp then chốt trong những buổi làm việc mang tính trọng yếu (với CQNN) và “đại sứ” vs nhà cung cấp, khách hàng của mỗi DN.
_        Người KT tổng hợp có quyền hạn trực tiếp yêu cầu các kế toán điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai; y/c các KTV cung cấp BC kịp thời và đầy đủ theo quy định
_        Bên cạnh đó, kế toán tổng hợp nhất thiế phải có QH với mọi NV, phòng ban trong cty; nhân sự chỉ đạo & báo cáo phụ trách phòng KT; nhận thông tin & thông tin trực tiếp các KT viên
_        Hơn thế nữa, kế toán tổng hợp cũng phải có mối quan hệ với cục thuế, ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
Trên đây là những công việc cơ bản nhất mà 1 người kế toán TH phải làm, và tùy vào từng DN mà công việc có thể thay đổi theo y.cầu của DN. Và muốn hoàn thành tốt công việc của TK tổng hợp thì các bạn buộc phải có những kiến thức và kỹ năng nhất định, chính vì vậy các bạn có thể tham khảo: Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp.
Những kế toán viên mong muốn được tuyển dụng ở vị trí KT tổng hợp cần đăng ký những lớp đtạochuyên sâu để sẵn sàng cho “bước nhảy vọt” trong sự nghiệp của mình.
Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán tổng hợp KT-t%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p

Sat 28 Apr 2018, 16:31#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn