Tổng giám đốc công ty Nhật Nam chia sẻ về sự phát triển của công ty

 » Nhà cửa & Đất đai » Mua đất & Bán đất

Mã tin: 723

kimhoa1303
kimhoa1303
Thành viên mới

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam chia sẻ về sự phát triển của công ty


Bà Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc Công ty bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam)  sở hữu trong tay khối tài sản bất động sản trải dài khắp ba miền đất nước, điều hành doanh nghiệp với vốn điều lệ lên tới hơn 1.000 tỷ đồng cùng hàng nghìn nhân viên và nhà hợp tác kinh doanh, thế nhưng bà lại là người phụ nữ kín tiếng, ít xuất hiện hay chia sẻ trên truyền thông.


Khi nhận lời phỏng vấn của Thương gia, chị chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên chị dành thời gian để trao đổi cởi mở với báo chí về bản thân, về câu chuyện thành lập doanh nghiệp và về con đường mà chị đã đi để gầy dựng công ty Nhật Nam thành công như ngày hôm nay.


Tổng giám đốc công ty Nhật Nam chia sẻ về sự phát triển của công ty Vu-thuy-20
Cách đây hơn 10 năm tôi thấy người nhà rủ nhau đi đầu tư đất, thấy hay hay nên tôi xin đi theo tập tành xem sao. Không ngờ tôi có duyên thật. Mảnh đất nào tôi mua cũng tăng giá, mua đi bán lại một thời gian tôi bắt đầu tích lũy được tiền. Khi có tiền mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, tôi tiếp tục gom mua đất làm tài sản, kết hợp với bạn bè để phân phối. Tính đến nay tôi sở hữu nhiều quỹ đất tại nhiều tỉnh thành.


[MEDIA=youtube]V1-dfFwjyoQ[/MEDIA]
Công ty Nhật Nam hiện sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hoá, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM,  công ty bất động sản Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau.


Gần nhất, Nhật Nam group  đã có quỹ đất tại Sơn Tây (Hà Nội), gồm 39 căn biệt thự liền kề. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các dự án ở Thanh Hoá, Bắc Giang, Hoà Bình. Nếu không chịu ảnh hưởng của dịch bệnh thì tháng 7/2021, các dự án này, đặc biệt là tại Bắc Giang, có lẽ đã hoàn thành. Khi dịch bệnh tại Bắc Giang được kiểm soát, dự án tại huyện Lục Ngạn được hoàn thành, các nhà đầu tư Nhật Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm.


Gần 3 năm qua, Công ty Nhật Nam không ngừng mở rộng quy mô và có mục tiêu rất rõ ràng.


Thẳng thắn chia sẻ với bạn rằng, không ai có thể làm mọi thứ nếu chỉ có một mình. Tôi cũng vậy. Nhưng với cương vị là Tổng giám đốc, tôi luôn quyết tâm và quyết đoán khi làm việc, kiên định mới mục tiêu đề ra. Đó là phong cách làm việc của tôi. May mắn của tôi là có ban lãnh đạo luôn đoàn kết và tin tưởng vào những quyết sách của tôi. Họ có chung suy nghĩ với tôi là xây dựng Nhật Nam bằng niềm tin và giá trị thương hiệu.


Thành công của Nhật Nam là kết quả của sự bận rộn. Đó không phải là sở thích. Tôi không có sở thích gì vì lúc nào cũng bận rộn. Nếu có, chắc chỉ là “được nằm nhà và ngủ”. – Bà chủ BĐS Nhật Nam mỉm cười chia sẻ.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM
Hotline: 0945.86.7788
+ Hà Nội : Tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ , P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy.
+ TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình.

Wed 11 Aug 2021, 10:06#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn