Giày Thể Thao Air Jordan 1 Chicago

 » Thời trang & Mỹ phẩm » Thời trang nam

Mã tin: 770

trinhtrinh
trinhtrinh
Thành viên mới

Giày Thể Thao Air Jordan 1 Chicago


Cho đến nay hãng giày thể thao Nike vẫn chưa bao giờ giải thích tại sao họ lại sản xuất Air Jordan 1 Chicago, và nó được sản xuất dành cho ai. Có rất nhiều câu hỏi đã từng đặt ra như tại sao quá lâu ông trùm Nike không retro chúng sau lần đầu debut?

Gần đây, từ Air Jordan 1 Chicago trở thành một từ khóa rất hot trên nhiều kênh mạng xã hội truyền thông . Dù đã ra đời mấy chục năm, nhưng thiết kế Air Jordan 1 Chicago luôn mang một sức hút mới lạ, hấp dẫn được nhiều thế hệ . 
Tất nhiên, mẫu Air Jordan 1 Chicago huyền thoại cũng hơi khó hiểu cho thế giới, mọi người luôn thắc mắc vì sao Jordan lại muốn tạo ra một sản phẩm mang tính huyền thoại để vượt qua mọi đôi giày đã từng nổi tiếng nhất của họ.
Giày Air Jordan 1 Chicago một phiên bản “Jordan copy” nội bộ, xét về mặt giá cả cũng như kiểu dáng. Trong khi đó thương hiệu Jordan nói riêng và thương hiệu Nike nói chung hoàn toàn có thể tạo ra một thiết kế Air Jordan 1 khác tầm trung, giá bán bình dân hơn để đánh vào thị trường giày vào thời điểm lấy bấy giờ.
Ngay cả nhà nghiên cứu huyền thoại về giày thể thao cũng thừa nhận rằng thiết kế Air Jordan 1 Chicago đã tận dụng hào quang Air Jordan 1 để tỏa sáng. Nói đi vẫn phải nói lại, thương hiệu Jordan thực sự rất kín tiếng về các thông tin thiết kế, lịch sử hình thành cũng như sự ra đời của mẫu Air Jordan 1 Chicago này. 
Giày Thể Thao Air Jordan 1 Chicago Air-jordan-1-chicagofb6
Air Jordan 1 Chicago đã tận dụng hào quang Air Jordan 1 để tỏa sáng

Vì sự bí ẩn của nó, và cũng như vì những dấu hỏi chưa được giải đáp, 2021 sẽ là một năm tuyệt vời để Air Jordan 1 Chicago làm nên câu chuyện của nó.
Phiên bản Air Jordan 1 Chicago mang trong mình những phối màu thực sự rất ổn, đây chính là điểm hấp dẫn và giải quyết mỗi khi mọi người sở hữu một đôi giày mới. Khi mà ngay cả những mẫu thiết kế khác đã từng ít được biết đến như Jordan 1 Mid hay thiết Non-OG Jordan 1 Low cũng làm mưa làm gió trên thị trường, sẽ nói không ngoa khi thiết kế Air Jordan 1 Chicago dễ dàng chen chân vào để tiếp nối thành công này của dòng Air Jordan 1.

Wed 10 Nov 2021, 09:46#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn