Lưu Ý Khi Phối Đồ Với Jordan 1 Low

 » Thời trang & Mỹ phẩm » Giầy dép,Túi xách,Balô

Mã tin: 774

trinhtrinh
trinhtrinh
Thành viên mới

Lưu Ý Khi Phối Đồ Với Jordan 1 Low


Thắt dây cho Jordan 1 Low 


Lưu Ý Khi Phối Đồ Với Jordan 1 Low Phoi-do-jordan3
Thắt dây cũng sẽ tác động đến sự chú ý của người khác khi nhìn vào phối đồ với Jordan 1 low của bạn

Đa số mọi người chỉ biết đến cách buộc dây giày duy nhất: thắt nơ. Nhưng khi tiếp xúc với nền văn hóa streetwear, bạn sẽ nhận ra có hàng tá cách thắt dây khác nhau, và cách bạn thắt dây cũng sẽ tác động đến sự chú ý của người khác khi nhìn vào phối đồ với Jordan 1 low của bạn.
Bạn có nhiều cách buộc dây giày cho giày Jordan 1 Low tùy theo sở thích và mong muốn của bạn. Có nhiều cách như buộc dây đến lỗ trên cùng và thắt thật chặt, thắt buông lỏng thể hiện sự tự nhiên,…. 

Jordan 1 Low màu gì dễ phối đồ?

Dòng Jordan 1 Low có thể nói là một đôi giày có phong cách linh hoạt nhất, AJ1 Low luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ sành điệu. 
Mỗi màu sắc trên giày đều sẽ dễ dàng phối đồ nếu bạn biết cách kết hợp chúng sao cho hợp lí . Có người thì thích những đôi Jordan màu tối, người lại thích màu sáng, cũng có người thích những bản thiết kế màu sặc sỡ. Xu hướng và thẩm mỹ của mỗi người khi phối đồ với Jordan 1 low là khác nhau nên nếu bạn chưa biết màu gì hợp với mình, hãy lên Google hoặc Pinterest, xem cách mọi người lên outfit, tổng thể on-feet thế nào rồi mới quyết định một màu sắc riêng cho bản thân nhé.
Đồng thời, chọn màu đôi Jordan theo tính cách bản thân cũng là 1 ý kiến hay. Ví dụ như nếu bạn là một người trầm tính, hướng nội, hãy thử 1 đôi giày màu tối như đen, xám, nâu hoặc trắng… Còn nếu bạn là người năng động, hướng ngoại, thích phiêu lưu, hãy thử 1 đôi màu sáng, có điểm nhấn như đỏ, cam,…

Sat 13 Nov 2021, 15:54#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn