Lợi ích phần mềm tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp

 » Chợ công nghệ » Domain & Hosting

Mã tin: 783

THUYNND
THUYNND
Thành viên mới

Lợi ích phần mềm tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp


Phần mềm tổng đài ảo là giải pháp hiện đại hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động telesales và chăm sóc khách hàng của mình. Mọi thứ đều sẽ được vận hành một cách trơn tru và có hệ thống. Bên cạnh đó, Tổng đài thông minh còn có khả năng cung cấp báo cáo với các số liệu chính xác đến từng cuộc gọi, từng khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng quản lý, tối ưu hoạt động, đưa ra các chiến lược hợp lý. 

[size=36]Triển khai nhanh chóng[/size]

Doanh nghiệp muốn triển khai Tổng đài ảo sẽ không phải mua thêm các thiết bị phần cứng nào để thiết lập. Giúp cho quá trình, thiết lập, cài đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chuyển đổi dữ liệu cũng vô cùng dễ dàng. So với trước khi, khi nhân viên telesales, sales gọi cho khách phải điền thủ công thông tin lên một hệ thống lưu trữ nào đó. Thì với phần mềm tổng đài ảo, tất cả dữ liệu, thông tin đều sẽ được tự động đồng bộ lên kho dữ liệu chung của hệ thống. Vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực mà còn gia tăng hiệu quả bán hàng, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

[size=36]Mở rộng dễ dàng[/size]


Phần mềm tổng đài ảo được thiết lập trực tiếp trên nền tảng internet. Nên việc tăng số lượng người sử dụng, máy nhánh hoàn toàn dễ dàng. Thời gian để mở rộng cũng được rút ngắn so với sử dụng tổng đài cứng. Bởi lẽ, với tổng đài analog, khi doanh nghiệp muốn thêm 1 hay 2 máy nhánh thì phải đầu tư thêm 1 đến 2 bộ hệ thống. Và việc đi dây cáp, thiết bị nghe gọi sẽ tốn thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Doanh nghiệp có thể linh động tăng hoặc giảm số lượng máy nhánh tuỳ theo quy mô của công ty. Sự linh hoạt của phần mềm tổng đài ảo là một tính chất đặc biệt mà các giải pháp tổng đài truyền thống có thể so sánh được.

[size=36]Tiết kiệm chi phí[/size]


Điều đầu tiên và dễ nhận thấy nhất, đó là phần mềm tổng đài thông minh không yêu cầu mua thêm các thiết bị cứng để phục vụ. Doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm được cho mình chi phí mua đường dây, điện thoại,… Bởi ứng dụng tổng đài VoIP trên nền tảng đám mây đều sử dụng được trên các thiết bị: laptop, PC, smartphone,… Và tính ổn định của cuộc gọi cũng hoàn được đảm bảo. 
>>> Xem thêm: Lợi ích phần mềm tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp

Mon 22 Nov 2021, 17:15#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn