Giày Air Jordan 1 Low Reverse Bred

 » Thời trang & Mỹ phẩm » Giầy dép,Túi xách,Balô

Mã tin: 786

chinhan
chinhan
Thành viên mới

Giày Air Jordan 1 Low Reverse Bred


Giày Air Jordan 1 Low Reverse Bred là phiên bản cổ mid của hình bóng Air Jordan 1 mang tính biểu tượng.
Mẫu giày bóng rổ đầu tiên của Michael Jordan, từ năm 1985 đã được làm lại theo hình thức này vào đầu những năm 2000 như là một sự thay thế cho những ai yêu thích vẻ ngoài của sneaker nổi tiếng nhưng thích chiều cao thấp hơn một chút.
Air Jordan 1 Low chỉ đơn giản là tái tạo vẻ ngoài cổ điển của Air Jordan 1 High với chiều cao cổ giày thấp hơn. Mô hình được xây dựng theo truyền thống bằng da nguyên hạt, với các kiểu chọn lọc có các vật liệu khác bao gồm da lộn, nubuck, da tổng hợp và dệt may.
Tất cả các chi tiết bạn biết và yêu thích từ thiết kế AJ1 ban đầu đều sẽ xuất hiện trên Air Jordan 1 Low, bao gồm logo cổ điển Wings của Air Jordan, Swooshes bên cạnh và cupsole bằng cao su. 
Jordan 1 Low luôn là phiên bản dễ phối đồ nhất, không chỉ đem lại nét cá tính cho mọi outfit mà còn khiến bạn tự tin và nổi bật hơn bởi màu sắc đặc biệt của mình. 
Air Jordan 1 Low hiện có sẵn tại Hellcat Sneakers trong tất cả các màu sắc và vật liệu mới nhất của nó. Chúng tôi sẽ luôn giúp các bạn có được những mẫu Air Jordan 1 Mid mới nhất và đặc sặc nhất.
Giày Air Jordan 1 Low Reverse Bred Giay-Air-Jordan-1-low-reverse-bred-1

Tue 30 Nov 2021, 15:58#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn