Kinh nghiệm sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội

 » Điện máy & Điện tử » Thiết bị kỹ thuật số

Mã tin: 933

vuamaychieu68
vuamaychieu68
Thành viên mới

Kinh nghiệm sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội


Kinh nghiệm sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội

Ngày nay, máy chiếu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ cơ quan, doanh nghiệp, trường học đào tạo giảng dạy đến máy chiếu phim giải trí, chiếu bóng. Sửa máy chiếu bạn cần tìm trung tâm chuyên sửa chữa máy chiếu, thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

Tư vấn sửa chữa máy chiếu 0901219555 - 02439185666

Trung tâm sửa máy chiếu uy tín chuyên nghiệp

Bạn đã tìm được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu chữa? Việc lựa chọn trung tâm sửa chữa máy chiếu là rất quan trọng bởi vì bạn chọn trung tâm không uy tín và đúng chuyên môn về máy chiếu sẽ làm máy chiếu hỏng từ nhẹ đến nặng, thời gian sửa chữa nhiều thời gian làm ảnh hướng đến công việc.

Tư vấn sửa chữa máy chiếu 0901219555 - 02439185666

Sửa máy chiếu ở đâu tại Hà Nội?

Trung tâm máy chiếu Minh Phát là nhà phân phối máy chiếu chính hãng, trung tâm bảo hành của các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng thế giới như Sony, Panasonic, Optoma, Epson, Viewsonic, BenQ, Nec, Infocus, Casio, Acer, 3M, Hitachi..phân phối bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu chính hãng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bàn bản từ hãng đảm bảo sửa chữa đúng bệnh, nhanh chóng đúng hẹn. Dịch vụ sửa máy chiếu Minh Phát là đối tác tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học tại Hà Nội và đối tác các tỉnh.

Quy trình sửa máy chiếu Minh Phát.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và kiểm tra lỗi máy chiếu.

Sau khi tiếp nhận thông tin tư vấn khách hàng mang máy qua trung tâm hoặc gửi máy qua nhà xe, chuyển phát nhanh hoặc nhân viên qua nhận máy.

Kiểm tra test sơ bộ máy chiếu, ghi biên nhận sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết xác định lỗi, báo giá đến Khách hàng.

Trong việc kiểm tra đánh giá, kỹ thuật viên sẽ thực hiện các thử nghiệm chuyên sâu, để xác định máy cần phải sửa chữa hoặc cần phải được thay thế linh kiện, để khôi phục máy chiếu trở lại thông số kỹ thuật nhà máy.

Bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết sau kiểm tra:

- Chi tiết tình trạng lỗi của máy.

- Các linh kiện cần thay thế, linh kiện cần sửa chữa.

- Thời gian đặt hàng linh kiện trong bao lâu (nếu phải đặt hàng)

- Chi phí sửa chữa máy và linh kiện, thời gian sửa chữa trả khách hàng.

Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa, thay thế => chúng tôi tiến hành sửa chữa, nếu bạn không phê duyệt thì việc kiểm tra là MIỄN PHÍ

Bước 3: Sửa chữa và trả máy

Khi chúng tôi nhận được quyết định phê duyệt của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa và máy chiếu sẽ được kiểm tra chạy thử nghiệm, test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

Bước 4: Bảo hành sửa chữa và dịch vụ 

Theo dõi, bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm đã sử dụng dịch vụ và tuân theo đúng cam kết đã nêu.

Những lỗi thường gặp sử dụng máy chiếu

Máy chiếu hỏng bóng đèn, bóng đèn cháy: Thường máy chiếu bật không lên báo đèn lamp, máy chiếu hình ảnh mờ, máy chiếu già bóng đèn, bóng đèn nổ.

Máy chiếu tự tắt: Máy chiếu chạy tự tắt, 5 phút tắt, tự khởi động lại, báo nhiệt độ cao tự tắt.

Máy chiếu không lên: Máy chiếu không vào điện, máy chiếu bật quạt chạy nhưng không lên hình, máy chiếu vào nước..

Máy chiếu hình ảnh vàng, đỏ, loang hình: Máy chiếu lâu không sử dụng bật lên hình ảnh vàng, xọc màn hình, loang hình.

Máy chiếu sai màu: Hình ảnh máy chiếu không đúng như hình ảnh thực tế, bánh xe màu máy chiếu lỗi, dây kết nối tín hiệu…

Máy chiếu đốm trắng: Máy chiếu hình ảnh đốm trắng đen màn hình, màn hình xuất hiện những quầng đen.

Máy chiếu Sony, Panasonic báo lỗi Lamp/Temp/Stanby

Máy chiếu báo nhiệt độ cao

Máy chiếu báo lỗi Iris cần chuyển qua trung tâm bảo hành

Máy chiếu chợp màn hình tự tắt…

Các câu hỏi thường gặp khi sửa máy chiếu

Sửa máy chiếu, thay bóng đèn bao nhiêu tiền?

Khách hàng khi cần sửa máy chiếu  thường quan tâm giá sửa máy chiếu bao nhiêu. Báo giá sửa máy chiếu tùy theo từng lỗi sau khi kỹ thuật kiểm tra chuẩn đoán báo giá cho khách hàng. Mỗi hãng máy chiếu linh kiện và bóng đèn máy chiếu khác nhau chúng tôi đưa ra báo giá sửa nguồn, sửa main, bánh xe màu, bóng đèn máy chiếu để khách hàng dựa vào tham khảo. Giá sửa máy chiếu sẽ được báo chính xác sau khi kỹ thuật chuẩn đoán lỗi.

Sửa máy chiếu bảo hành bao lâu?

Máy chiếu cũng như đồ điện tử khác sửa chữa thay thế linh kiện theo chế độ bảo hành của hãng từ 3 – 6 tháng. Minh Phát sau sửa chữa chạy test máy chiếu ổn định bàn giao máy và bảo hành cho khách hàng.

Minh Phát sửa các loại máy nào?

Thị trường máy chiếu rất đa dạng các hãng đủ loại phân khúc máy chiếu giá rẻ, máy chiếu văn phòng, máy chiếu đào tạo giảng dạy, máy chiếu phim, máy chiếu công suất lớn.

Sửa máy chiếu Sony

Máy chiếu Sony thương hiệu ăn sâu vào người Việt với “nét như Sony” , với máy chiếu Sony được phân phối vào thị trường từ văn phòng, lớp học đào tạo, máy chiếu phim.

Sửa máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic là thương hiệu Nhật Bản vào thị trường Việt Nam rất sớm. Là hãng máy chiếu có thị phần lớn trong mảng máy chiếu giáo dục, văn phòng, giải trí, hội trường,...

Sửa máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson là một thương hiệu máy chiếu số một trên thế giới và hàng sản xuất có doanh số nổi trội tại thị trường Hoa Kỳ, bao gồm các dòng máy chiếu giải trí gia đình và máy chiếu văn phòng, giáo dục.

Sửa máy chiếu Optoma

Máy chiếu Optoma Đại diện đến từ Đài Loan, là thương hiệu phát triển nhất hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, máy chiếu Optoma được đông đảo người dùng lựa chọn và sử dụng để đáp ứng nhu cầu giải trí xem phim gia đình, quán café, nhà hàng, trình chiếu phòng hội thảo, giảng dạy học đường, thuyết trình,…

Sửa máy chiếu Hitachi

Máy chiếu Hitachi là thương hiệu đến từ Nhật Bản, là một trong những dòng máy chiếu bán chạy hàng đầu của ứng dụng văn phòng và giáo dục. Hitachi không tham gia vào thị trường lĩnh vực giải trí.

Sửa máy chiếu Viewsonic

Máy chiếu ViewSonic là một hãng máy chiếu có trụ sở tại Mỹ với các sản phẩm máy chiếu được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua các nhà phân phối. Tuy nhiên, sự phổ biến và đón nhận rộng rãi trên thị trường đã giúp ViewSonic nhanh chóng xây dựng một kênh phân phối khổng lồ và cạnh tranh với nhiều đối thủ trực tiếp tại Việt Nam.

Sửa máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ là một nhà sản xuất máy chiếu của Đài Loan, nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ cho máy chiếu rạp hát gia đình của họ. BenQ cung cấp một lựa chọn hợp lý của máy chiếu doanh nghiệp và trường học, bao gồm bất cứ diều gì từ các máy chiếu pico và máy chiếu thương mại nhỏ.

Sửa máy chiếu Nec

Sửa máy chiếu Infocus

Sửa máy chiếu Acer

Sửa máy chiếu các hãng SMX, Boxlight, EIKI, Casio…

Minh Phát trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội và các tỉnh

Sửa máy chiếu tại quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Đồng Đa..

Nhận sửa máy chiếu qua nhà xe tỉnh gửi Phú Thọ, Lạng Sơn, Điện Biên, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Yên Bái, Cao Bằng, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Đinh, Thái Nguyên…

Liên hệ tư vấn sửa máy chiếu

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nôi (Ô tô đỗ cửa)

Điện thoại: 0901219555 – 02439185666

Web: suamaychieu.com.vn – sieuthimaychieu.vn

Thu 25 Aug 2022, 14:47#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn